Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Tin nổi bật

Vivo đồng hành cùng 16 đội tranh tài tại PUBG Mobile Club Open 2019 – Vòng Chung Kết khu vực Đông Nam Á  

Sharing is caring!

(TechSport.vn) – Sự kiện hoành tráng nhất của thế giới game thể thao điện tử chuyên nghiệp, Giải đấu Mùa Thu PUBG MOBILE Club Open 2019 (PMCO 2019) với sự đồng hành của nhà tài trợ độc quyền Vivo sẽ bước vào vòng chung kết khu vực Đông Nam Á. Được tổ chức bởi PUBG Mobile, PMCO 2019 được kỳ vọng sẽ phát hiện và tạo điều kiện phát triển cho những game thủ thể thao điện tử tài năng cũng như mở rộng hệ sinh thái thịnh hành bậc nhất này.

[IMG]
Giải đấu Mùa Thu PUBG MOBILE Club Open 2019 với sự tham gia của 16 đội tuyển đến từ 5 quốc gia sẽ tranh tài tại vòng chung kết khu vực Đông Nam Á tổ chức ở Bangkok, Thái Lan vào đầu tháng 11/2019

Đại diện Vivo cho biết: “Không nằm ngoài tốc độ phát triển công nghệ ngày nay, giải đấu PMCO là một hình thức hợp tác giữa thể thao và công nghệ. Chúng tôi tự hào đồng hành cùng giải đấu tuyệt vời này ngay vào thời điểm ra mắt sản phẩm Vivo V17 Pro. Vivo V17 Pro trang bị 6 camera “Vượt Xa Chuẩn Ảnh” cùng Chế Độ Trò Chơi được tối ưu hóa mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà cho người dùng. Tại vòng chung kết Đông Nam Á lần này, V17 Pro với công nghệ tăng tốc Multi-Turbo sẽ là smartphone chính thức được sử dụng nhằm hỗ trợ các game thủ thi đấu hết mình trong những cuộc chiến khốc liệt nhất”.

[IMG]
Vivo hân hạnh là nhà tài trợ độc quyền của giải đấu PMCO 2019, thu hút hàng triệu game thủ và người dùng trên toàn thế giới

Vòng Chung Kết khu vực Đông Nam Á của Giải đấu Mùa Thu PMCO 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 2/11 và 3/11/2019 tại Bangkok, Thái Lan với sự tham gia của 16 đội tuyển xuất sắc nhất được tuyển chọn từ vòng loại ở các nước Đông Nam Á bao gồm Campuchia, Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Các đội sẽ tranh tài để giành chức vô địch Đông Nam Á và tấm vé tiến vào Vòng Chung Kết Toàn Cầu.

PMCO 2019 là giải thi đấu game thể thao điện tử đa quá gia lớn nhất thế giới được tài trợ độc quyền bởi Vivo. Giải đấu được chia làm hai mùa là Mùa Xuân và Mùa Thu. Giải đấu Mùa Xuân vừa qua, với sự đồng hành của Vivo PMCO 2019 đã thu hút sự chú ý của hơn 10 triệu người dùng và trở thành giải đấu được quan tâm hàng đầu tại Đông Nam Á.