Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Tin nổi bật

Tiến Linh rực sáng, U22 Việt Nam đánh bại U22 Trung Quốc

Sharing is caring!

(Techsport.vn) –  Tiến Linh có màn trình diễn xuất sắc, ghi cú đúp mang về chiến thắng 2-0 cho U22 Việt Nam trước U22 Trung Quốc.

Sau cùng ĐTQG có trận hòa 0-0 trên sân Thái Lan, ở vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo tiếp tục ghi dấu ấn khi nắm U22 Việt Nam tham dự trận giao hữu với U22 Trung Quốc.

HLV Park Hang Seo tiếp tục chọn lối đá quen thuộc 3-4-3, với những thử nghiệm ở các tuyến. Trong đó, Nguyễn Tiến Linh là người lĩnh xướng hàng công.

Dù là khách, nhưng các cầu thủ U22 Việt Nam nhập cuộc tốt và chơi có nét hơn so với đội chủ nhà. Trong khi U22 Trung Quốc tỏ ra thiếu gắn kết, thì đội bóng áo trắng đầy tự tin cầm bóng tổ chức tấn công.

Tiến Linh trong trận đấu này với màn trình diễn xuất sắc khi trực tiếp ghi 2 bàn thắng, chia đều cho mỗi hiệp. Cả 2 bàn thắng đều xuất phát từ những pha băng lên và kiến tạo xuất sắc của Hồ Tấn Tài, đồng đội của Tiến Linh ở đội Bình Dương.

Cuộc gặp lại giữa hai người bạn Park Hang Seo và Guus Hiddink trở thành thế trận một chiều. U22 Trung Quốc thi đấu rời rạc, không tạo được điểm nhấn nào, nên các thủ môn Bùi Tiến Dũng (hiệp 1) và Văn Toản (hiệp 2) khá nhàn hạ.