Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Tin nổi bật

Nữ võ sĩ Bi Nguyễn: Tôi sẽ thắng knockout để làm quà tặng cho người hâm mộ Việt Nam

Sharing is caring!

(Techsport.vn) – Để ghi dấu ấn cho lần đầu thượng đài tại Việt Nam tại ONE: Immortal Triumph, nữ võ sĩ Bi Nguyễn hứa hẹn một món quà đặc biệt cho người hâm mộ quê nhà.

Vào ngày 6-9 tới, nữ võ sĩ gốc Việt hiếm hoi của ONE Championship – Bi Nguyễn sẽ tham gia sự kiện lịch sử ONE: Immortal Triumph. Xuất hiện như một làn gió mới trong giới MMA, Bi “KIller Bee” Nguyễn đã tạo ấn tượng đặc biệt trong mắt người hâm mộ ONE Championship.

Nữ võ sĩ có biệt danh Ong sát thủ cho biết, cô sẽ đem về một chiến thắng knockout cho Việt Nam trong lần đầu tiên thi đấu tại quê nhà. Đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà Bi Nguyễn dành tặng cho các khán giả Việt Nam “Món quà mà Bi muốn dành cho fan chính là một trận đấu đẹp mắt và một chiến thắng KO đẹp mắt.” Bi Nguyễn khẳng định.

Được biết, trong lần thượng đài tại Malaysia, Bi Nguyễn đã nhận phải một trận thua đầy tranh cãi trước đối thủ Bozhena Antoniyar dù đã thi đấu ở thế thắng. Có lẽ trận thua cay đắng này là một phần nguyên nhân khiến Bi Nguyễn càng nhắm đến các chiến thắng bằng Knock-out hơn – chiến thắng của Bi Nguyễn sẽ không còn gì phải tranh cãi nếu cô hạ gục đối thủ. Nói rõ hơn về kế hoạch luyện tập của mình, Bi Nguyễn cho biết cô đang cố gắng cải thiện tốc độ ra đòn và kỹ năng Muay Thai để có thể đảm bảo một chiến thắng KO trước đối thủ. Đây không phải là một chuyện dễ dàng, nhất là mới một võ sĩ MMA đã quen lối đánh võ tổng hợp. Nhưng với kinh nghiệm thi đấu Kickboxing tại Mỹ, Bi Nguyễn tỏ ra khá tự tin vào một chiến thắng để cùng chia vui với người hâm mộ Việt Nam.

Vào sự kiện ONE: Immortal Triumph ngày 6-9 tới, Bi Nguyễn sẽ giao đấu với võ sỹ Puja Tomar (Ấn Độ).