Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Tin nổi bật

Huawei bắt tay với Thế Giới Di Động ra mắt đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2

Sharing is caring!

(TechSport.vn) – Chiều nay, Huawei hợp tác cùng Thế Giới Đi Động chính thức giới thiệu đến người dùng mẫu đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2. Chiếc đồng hồ Huawei Watch GT 2 này có giá từ 5.490.000 đồng tới 6.990.000 tùy phiên bản và dây đeo.

Mảng thiết bị đeo thông minh của Huawei

Kể từ khi tiến công vào thị trường thiết bị đeo thông minh, Huawei đã liên tục giới thiệu các sản phẩm công nghệ sáng tạo cho người dùng. Theo báo cáo của IDC về 5 nhà sản xuất thiết bị đeo thông minh hàng đầu thế giới trong quý đầu tiên của năm 2019, Huawei đã xuất xưởng 5 triệu đơn vị thiết bị đeo trong quý đầu tiên, tăng 282,2% so với cùng kỳ năm trước, đứng thứ ba trên thế giới xét về tổng số sản phẩm bán ra và đứng đầu thế giới về tốc độ tăng trưởng hàng năm. Theo báo cáo Thiết bị đeo Thông minh Trung Quốc Quý 2 mới nhất của GFK, Huawei chiếm 33% thị phần tại Trung Quốc. Tính đến tháng 7, số lượng sản phẩm bán ra trên toàn cầu đã vượt con số 10 triệu sản phẩm, đạt được mức tăng trưởng ấn tượng so với cùng kỳ năm ngoái.

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 chuyên nghiệp trong lĩnh vực thể thao và chăm sóc sức khỏe cho người dùng.

Với nền tảng công nghệ vững chắc, Huawei tích cực tìm kiếm các giải pháp phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng thông qua mối quan hệ hợp tác hệ sinh thái với các đối tác chuyên nghiệp trong lĩnh vực thể thao và chăm sóc sức khỏe, nhằm tạo nên các sản phẩm mạnh mẽ như Huawei Watch GT. Bên cạnh các công dụng phổ biến của đồng hồ thông minh như dành cho thể thao, sức khỏe và giao tiếp, Huawei tiếp tục mở rộng các tính năng thông minh bao gồm giám sát hàng ngày, nhắc nhở thông minh… Phạm vi ứng dụng được mở rộng sẽ đặt ra yêu cầu cao hơn về thời lượng và thiết kế pin của sản phẩm. Do đó, Huawei đặt mục tiêu xây dựng và liên tục cải thiện hệ sinh thái của sản phẩm dựa trên nhu cầu thiết thực của người dùng và cải tiến sản phẩm.

Huawei và Thế Giới Di Động – Cái bắt tay giữa hai gã khổng lồ

Nhiều tính năng hiện đại, thiết kế nhỏ gọn thời trang, đồng hồ thông minh đã trở thành phụ kiện không thể thiếu với giới trẻ. Trước nhu cầu đó, thị trường đồng hồ thông minh tại Việt Nam đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Nhận định đây là “thời điểm vàng”, Huawei đã bắt tay cùng Thế Giới Di Động đưa Huawei Watch GT 2 đến tay người tiêu dùng, thông qua mạng lưới 500 cửa hàng trên tổng số gần 2.000 cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh trên cả nước. Khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm nhanh và thuận tiện hơn. Đặc biệt, sự kiện hợp tác kinh doanh độc quyền đồng hồ thông minh lần này còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, bên cạnh chế độ hậu mãi chất lượng của Thế Giới Di Động.

Ông Cheng Jiangfei (trái), Tổng giám đốc Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam và ông Đoàn Văn Hiểu Em CEO Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động bắt tay hợp tác với nhau.

Đồng hồ thông minh nói riêng và đồng hồ nói chung được kỳ vọng sẽ đóng góp lượng lớn doanh thu cho Thế Giới Di Động, dự kiến đạt 700 tỷ trong năm nay. Nhà bán lẻ hiện tập trung vào mặt hàng đồng hồ thông minh có mức giá từ 4 – 13 triệu đồng, đi kèm nhiều gói ưu đãi cho người dùng khi mua cùng điện thoại di động và các mặt hàng điện tử tiêu dùng khác.

Chia sẻ về sự kiện hợp tác, Ông Cheng Jiangfei, Tổng giám đốc Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam cho biết: Đây là lần đầu tiên Huawei và Thế Giới Di Động hợp tác trong mảng đồng hồ thông minh tại Việt Nam, chính thức mang Huawei Watch GT 2 – một thiết bị thông minh, thời thượng đến cho người dùng Việt. Chúng tôi sẽ cùng nhau truyền cảm hứng cho một lối sống năng động và lành mạnh. Thông qua hệ thống phân phối rộng của Thế Giới Di Động, tôi tin rằng sản phẩm này sẽ nhanh chóng tiếp cận được với người dùng cả nước. Và đây chỉ là khởi đầu cho kế hoạch đem hệ sinh thái của Huawei đến thị trường trọng điểm này, Huawei sẽ tiếp tục đem nhiều sản phẩm thuộc các danh mục khác về thị trường Việt Nam bên cạnh điện thoại và đồng hồ thông minh”.

Những tính năng nổi bật của Huawei Watch GT 2

Là thế hệ tiếp theo của đồng hồ thông minh Huawei Watch GT, theo Huawei thì chiếc đồng hồ này hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm liên lạc, tập luyện thể thao và cải thiện sức khoẻ được nâng cấp. Huawei Watch GT 2 được trang bị chíp Kirin A1 tích hợp bộ xử lý CORTEX-M7, đem lại hiệu suất cao và mức tiêu thụ năng lượng thấp. Khi sử dụng hàng ngày, Huawei Watch GT 2 có thể hoạt động liên tục tối đa hai tuần (đối với dòng đồng hồ 46mm) và một tuần (đối với dòng đồng hồ 42mm).

Huawei Watch GT 2 là mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của Huawei có màn hình kính 3D nguyên khối, cho trải nghiệm hiển thị tràn viền mượt mà. Thiết kế mỏng giúp phát huy tối đa độ tương phản, cho màu sắc rõ nét hơn, đồng thời nhấn mạnh triết lý thiết kế đơn giản, tinh tế và sang trọng.

Huawei Watch GT 2 được phân phối ở Việt Nam với giá và lịch mở bán như sau:

Sản phẩm

Màu sắc

Giá và chương trình ưu đãi

Ngày mở bán

HUAWEI WATCH GT 2 – 46mm

Đen Không Gian
Bản Thể Thao

5.490.000 VND, nhận ngay
– Tai nghe Huawei AM61 trị giá 1tr đồng
– Tặng loa Bluetooth A20 Pro trị giá 800 ngàn đồng
– Trả góp 0%

29/10/2019

Nâu Sang Trọng
Bản Classic

5.990.000 VND, nhận ngay
– Tai nghe Huawei AM61 trị giá 1tr đồng
– Tặng loa Bluetooth A20 Pro trị giá 800 ngàn đồng
– Trả góp 0%

Xám Titan
Bản Đặc Biệt

6.990.000 VND, nhận ngay
– Tai nghe Huawei AM61 trị giá 1tr đồng
– Tặng loa Bluetooth A20 Pro trị giá 800 ngàn đồng
– Trả góp 0%

HUAWEI WATCH GT 2 – 42mm

Cát Sa Mạc
Bản Classic

5.490.000 VND, nhận ngay
– Tai nghe Huawei AM61 trị giá 1tr đồng
– Tặng loa Bluetooth A20 Pro trị giá 800 ngàn đồng
– Trả góp 0%

23/11/2019

Vàng Quyến Rũ
Thanh Lịch

6.390.000 VND, nhận ngay
– Tai nghe Huawei AM61 trị giá 1tr đồng
– Tặng loa Bluetooth A20 Pro trị giá 800 ngàn đồng
– Trả góp 0%