Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Tin nổi bật

Fan nữ đổ máu vì bị pháo bắn trúng trên khán đài trận Hà Nội FC vs Nam Định

Sharing is caring!

(Techsport.vn) –  Trận đấu giữa CLB Hà Nội và Nam Định tối 11-09 trên sân Hàng Đẫy đã bị gián đoạn rất nhiều lần vì pháo sáng. Đáng nói hơn, một quả pháo đã được bắn từ khu vực của CĐV đội khách khiến một người phụ nữ bị thương nặng và phải đi cấp cứu.

Trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định tối 11-09 diễn ra vô cùng nóng bỏng. Cổ động viên hai đội tạo nên một bầu không khí rực lửa trên sân Hàng Đẫy. Tuy nhiên, sự quá khích của cổ động viên Nam Định đã khiến trận đấu bị gián đoạn rất nhiều lần vì pháo sáng, pháo dù, pháo hiệu…

Trận đấu nhiều lần bị gián đoạn bởi pháo sáng

Tình huống đáng chú ý nhất là sự việc diễn ra ở phút 55. Một quả pháo hiệu bất ngờ được bắn từ khu vực cổ động viên Nam Định sang bên phía khán đài A sân Hàng Đẫy, khiến một cổ động viên nữ tại khu vực này bị bỏng nặng. Cô gái bị pháo bắn trúng mất nhiều máu, liên tục hô hoán sự giúp đỡ. Sự việc diễn ra khiến những người xung quanh cũng vô cùng hoảng sợ.

CĐV nữ hoảng hốt vì bị pháo hiệu bắn trúng. Chị tên là Tô Huyền Anh
Cô mất khá nhiều máu và được sơ cứu ngay trên sân. Ngay sau đó cô được đưa lên xe cấp cứu đến bệnh viện

Trước đó, các cổ động viên đội khách cũng hô vang những từ ngữ tục tĩu hướng về phía bầu Hiển. Bên dưới sân, các cầu thủ Nam Định thi đấu bạc nhược và để đối phương ghi đến 6 bàn thắng khi trận đấu bước sang phút thứ 82. Trong khi đội bóng thành Nam chỉ có được 1 bàn thắng.