Float banner Left 160x600

Float banner Left 160x600

Tin nổi bật

5 võ sĩ Việt sẽ thi đấu tại sự kiện ONE Championship

Sharing is caring!

(Techsport.vn) – Cả 5 võ sĩ mang dòng máu Việt sẽ thi đấu tại sự kiện ONE Championship cuối tuần này đã có buổi trình diễn trước truyền thông vào chiều ngày 3-9.

Chiều ngày 3-9, sự kiện Open Workout One Immortal Triumph đã diễn ra với sự hứng khởi của người xem đối với các võ sĩ. Tại buổi tập mở trước sự kiện này, các võ sĩ cũng đã thể hiện kỹ thuật điêu luyện của mình đồng thời cũng gặp mặt các đối thủ của mình tại ONE Championship. Trong đó có 5 võ sĩ Việt sẽ thi đấu tại sự kiện ONE Championship vào ngày 6-9 tới.

Người được chờ đợi nhất không ai khác ngoài “Độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất. Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, vừa vào, Duy Nhất đã khiến tất cả phải ồ lên bởi những đòn cước có tốc độ kinh hoàng. Lúc này, các khán giả có lẽ bắt đầu lo ngại cho đối thủ Azwan Che Wil của Duy Nhất. Bên cạnh Duy Nhất, ONE: IMMORTAL TRIUMPH Triumph tại Việt Nam lần này còn có Thanh Tùng, Chris Nguyễn, Bi Nguyễn và Michael Phạm.

Lần đầu tiên gia nhập thị trường Việt Nam, giải võ thuật lớn nhất thế giới ONE Championship sẽ mang tới một sự kiện với tất cả các trận đấu Muay Thái – Kickboxing trong khuổn khổ ONE Super Series.

Sự kiện ONE Championship: Immortal Triumph sẽ diễn ra vào lúc 17h30 ngày 6-9 tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP HCM.